• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vũ Lê Phương Duyên là ai?- Cô gái đang gây sốt CĐM?

Đối với những ai hay theo dõi, sử dụng các nền tảng mạng xã hội thì không quá khó để nhận ra cô nàng Vũ Lê Phương Duyên. Được biết tới là một cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng chuẩn người mẫu cùng lối nói chuyện duyên dáng.


Được biết cô nàng hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đồng Nai. Khi hỏi về sở thích cô nàng cho biết mình thích vẽ, nghe nhạc, đi du lịch và đặc biệt là nấu ăn. Đây chính là điểm cộng giúp cô nàng ghi ấn tượng trong lòng các chàng trai. Những lúc rảnh rỗi Phương Duyên thường rủ bạn bè tới những quán cà phê có phong cảnh chill nói chuyện hay đi xem phim và chụp ảnh post facebook.

Nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm của CĐM, bản thân cô nàng cảm thấy rất vui và hạnh phúc : “Được mọi người đón nhận và dành tình cảm Mình cảm thấy vui lắm, đôi lúc cũng hơi buồn vì sợ mọi người sẽ nghĩ rằng mình khó gần nên không nói chuyện với mình. Nhưng vì sự yêu mến của mọi người xung quanh đã giúp mình có hứng thú với cộng đồng mạng nhiều hơn và đó cũng là động lực giúp mình tạo nên những bức ảnh tuyệt vời hơn trong tương lai.Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ."Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi em." Nổi tiếng ở độ tuổi còn khá trẻ, tuy nhiên hot girl Phương Duyên lại là người khiêm tốn, tính cách nhẹ nhàng, thân thiện với mọi người xung quanh.


Tuổi Teen Cũng xin chúc cho cô bạn Phương Duyên ngày càng xinh đẹp, học tốt và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhé. "Không gì là không thể nếu bạn nỗ lực và cố gắng".

Liên hệ với Phương Duyên:

Fb: Vũ Duyên Tin liên quan

-->