• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tống Trung Kiên Cái Tên Nhắc Tới Trong Làng Trick Khiến Ai Cũng Phải Bàng Hoàng Lo Lắng ?

Tống Trung Kiên - một huyền thoại sống có thật tại Bắc Giang, cái tên đình đám trong làng tricker Việt Nam.


 Tống Trung Kiên được biết là một chàng trai 2006 có gương mặt cực kì điển trai dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Việt Yên, Bắc Giang hiện đang học tập tại Trường THPT Việt Yên 1 , tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook.

         Kiên là một trong Top những người làm dịch vụ trẻ nhất, tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

        

          Anh đã tìm hiểu về mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.


Tống Trung Kiên đã bắt đầu tìm hiểu về mảng facebook từ năm 2019 tới nay và đã thành thạo về mọi việc liên quan tới mạng xã hội. Ở thời điểm hiện tại anh đã rất thành công trong công việc của mình và được nhiều người cho là khắc tinh của những hacker facebook, bởi những tài khoản facebook nào bị khóa Kiên đã mở trong khả năng của mình. Tống Trung Kiên cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ năm cậu lên 12 tuổi, tình cờ biết được về mảng Facebook qua mạng xã hội. Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, cậu bé này đã tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế Kiên đã chọn mảng Facebook và chuyển sang các mảng khác và trở thành một support facebook có tiếng.


        Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…


        Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Kiên đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này, Kiên cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.


        Trong tương lai, Trung Kiên dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Tin liên quan

-->