• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Tuấn Khanh 2010 - Trẻ Trâu Số 1 Đến Từ Thái Bình.

 Phạm Tuấn Khanh (SN 2010)  là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Phạm Tuấn Khanh sinh ra và lớn lên trong một gia đình tạm ổn tại Thái Bình. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất tình cảm. Thương là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Nam thần 13 tuổi sở hữu một khuôn mặt điển trai, thân hình đầy nam tính. Nhờ dáng người cao ráo, cân đối cùng gương mặt ưa nhìn. 

Trang cá nhân Facebook của Phạm Tuấn Khanh.


Hiện tại, Tuấn Khanh đã có công việc ổn định, anh chàng có thể tự mua những món đồ mình thích và lo cho bản thân của mình. Anh ngày càng đẹp trai lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên ở tuổi 13, anh chàng, luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”. 


 Về dự định trong tương lai, Tuấn Khanh sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người và mong muốn trở thành một hot boy được nhiều người săn đón. 

Tin liên quan

-->