• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đoàn Gia Khánh - Chàng Trai Trẻ 10x Thành Công Trên Lĩnh Vực Digital Marketing

 (Thanh Niên Trẻ) - Trong những năm gần đây, Digital Marketing đã phát triển với tốc độ chóng mặt, dần thay thế cho thị trường tiếp thị truyền thống. Nhận thấy điều đó, chàng trai trẻ 10x Đoàn Gia Khánh đã quyết tâm theo đuổi và thành công với lĩnh vực Digital Marketing.

Trong những năm gần đây, Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) đã phát triển với tốc độ chóng mặt, dần thay thế cho thị trường tiếp thị truyền thống. Sự đa dạng trong các nội dung số, cách tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như khả năng tác động tới thị trường mục tiêu... của Digital Marketing khiến hình thức tiếp thị này nắm vai trò chủ đạo trong hầu hết các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này khiến cho nghề Digital Marketing được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi và đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.
Đoàn Gia Khánh sinh năm 2008 hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã không ngừng học hỏi và cố gắng hoàn thiện bản thân để có được những thành tựu nhất định.
Sau khi tốt nghiệp THCS, Khánh quyết định không theo học đại học mà chuyển hướng sang tìm hiểu về ngành marketing. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi cuộc đời của anh để có được những thành công như hiện tại. Từ khi theo học về marketing, Khánh đã không ngừng học hỏi và tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng cho riêng mình.
Để có được những thành quả như hiện tại, Khánh đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn trong công việc. Thời gian đầu với vốn kiến thức chưa sâu rộng, chàng trai đã nhiều lần thất bại trên chính công việc mình lựa chọn. Không những vậy, anh còn gặp hạn chế trong khả năng giao tiếp nên phải rèn luyện trong nhiều năm để bản thân có thể trưởng thành hơn từng ngày.
Với quan điểm sống là luôn cố gắng hết mình để thực hiện các mục tiêu trong công việc và cuộc sống, Khánh đã thành công theo đuổi con đường mình lựa chọn. Hiện tại, anh đã có thu nhập ổn định ở mức cao, thực hiện được cho bản thân và gia đình nhiều điều ý nghĩa.  
Ngoài ra, Khánh còn là người hỗ trợ cho các bạn trẻ khác có cùng đam mê và sở thích với ngành Digital Marketing. Anh tận tình hướng dẫn cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm mình có được nhằm hy vọng phần nào giúp mọi người thành công hơn.
Nói về những kế hoạch sắp tới, anh cho biết mình sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân và phát triển bản thân đi lên hơn nữa để có thể phục vụ được nhiều khách hàng và thử sức thêm ở các lĩnh vực tiềm năng khác.
Chia sẻ thêm về ngành Digital Marketing, Khánh cho biết, ngày này càng thu hút người tham gia nên thì sự cạnh tranh và tỷ lệ đào thải với nhân lực sẽ càng cao. Vì thế, để có thể tồn tại và thăng tiến, nhân viên Digital Marketing cần có những kỹ năng, phẩm chất để thực sự vươn lên và thành công. Đó là sự nhạy bén về tiếp thị kỹ thuật số, khả năng thích ứng linh hoạt với mọi sự thay đổi, phải biết nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ để thấu hiểu khách hàng…Tin liên quan

-->