• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Xuân Vượng Chàng Trai Đến Từ Phố Cổ Hà Nội

Vượng - sinh năm 2007 tên thật là Nguyễn Xuân Vượng ở Phố Cổ Hà Nội , hiện anh đang học tập và làm việc tại Hà Nội là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ Facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook. 
Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Hà Nội - Nguyễn Xuân Vượng đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. 

Cơ duyên đưa Vượng đến với nghề Facebook là do vào năm 2019, sau một lần mất ních Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, Vượng đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người.  

Hiện tại Vượng hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất...

Thông tin liên hệ với Vượng :

call/zalo: 0974226648

FB Nguyễn Xuân Vượng
 

Tin liên quan

-->