• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Quang Huy 2006 - Chàng Trai Hot Boy Đến Từ Nam Định

 Hot boy Nguyễn Quang Huy là hot boy khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu tài năng và ngoại hình xinh đẹp.Với gương mặt sắc cạnh lạnh lùng, thân hình 6 múi và gân tay như đuốc, Chàng Trai nhận được nhiều lời mời từ các nhiếp ảnh gia. Cùng đi tìm hiểu xem Chàng trai này có gì. Mà được cộng đồng mạng săn đón đến thế. Anh em cùng mình tìm hiểu về anh chàng này nhé.

Nguyễn Quang Huy sinh năm 2006 hiện đang sinh sống và làm việc tại Séc Czech Republic. Chàng trai sở hữu ngoại hình xinh đẹp với sóng mũi cao, đôi mắt gợi tình cùng nụ cười tỏa nắng. Đặc biệt, Huy sở hữu một thân hình vạn người mê với những đường múi săn chắc.Sở hữu ngoại hình đẹp trai và gợi cảm nên Huy đã thường xuyên chụp ảnh rất nhiều để up lên trang Facebook của anh ấy Huy khá thành công với công việc này và nhận được nhiều quảng cáo cho các nhãn hàng thời Nổi Tiếng.


Ngoài ra Huy còn là 1 coder nổi tiếng trong lĩnh vực IT và chuyện nhận làm dvfb mở khóa tài khoản bảo mật... Và anh ta khá thành công trong lĩnh vực này và được rất nhiều lượt theo dõi trên Facebooker cũng như độ uy tín của anh ấy, mong 1 ngày nào đấy anh ấy sẽ có tích xanh cho mình.


Tin liên quan

-->