• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

  Nguyễn Minh Đức 2008 - Chàng trai trẻ đến từ Hà Nội, mảnh đấy của các thiên tài đã thành công trong con đường marketing Facebook và là 1 trong những người uy tín về dịch vụ Facebook.


 Nguyễn Minh Đức là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng. Đức đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, Khoa đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của Minh Đức thật sự bấp bênh, cuộc sống của anh  không có màu hồng.


           Trang cá nhân Facebook của Nguyễn Minh Đức.


 Anh kể: “Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc du ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”


 Anh đã  nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ.


 Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Nguyễn Minh Đức ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. 


 Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Khoa sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Tin liên quan

-->