• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Genz Nguyễn Hải Văn 2001 - Chàng Trai Thành Công Trong Lĩnh Vực Mua Bán

 Nguyễn Hải Văn sinh ngày 9 tháng 2 năm 2001 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Long An. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi 20 thì mọi người vẫn đang mải mê vào việc học đại học, đi làm thêm trong những tiệm hàng đồ ăn nhanh ngoài kia,... thì Văn lại có hứng thú với cái gọi là buôn bán acc game,. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình. 


Văn bắt đầu tìm tòi , học hỏi về mảng game từ rất lâu sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì Văn đã được đền đáp xứng đáng sau 3 tháng đến năm 2023 Văn bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc thu và bán lại acc game Trong 1 lần chia sẻ thì Văn kể lại rằng: ‘‘Những ngày đầu đối với em thật sự rất khó khăn, vì đây là một công việc hoàn toàn mới, em cũng không quen ai là người đi trước cả, em tự tìm hiểu học hỏi tất cả mọi thứ đều do chính em một mình tự trải qua, đôi khi là mất tiền lẫn khách, nhưng em vẫn không bao giờ nản và tin rằng có 1 ngày em sẽ làm được.’’

Gặp Gỡ Nguyễn Hải Văn - Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Nhờ Việc Buôn Bán Acc Game PUBG

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Văn rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay chơi game rất nhiều, đặc biệt là game PUBG. Khi mua bán cho mọi người em phải đảm bảo rằng không bị sai sót và gặp lỗi gì, nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Văn đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của Văn khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Văn đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ game uy tín, và đặc biệt là chất lượng. 

Nguyễn Hải Văn là một tấm gương cho thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để gặt hái những trái ngọt, những thành công. 


Thông điệp mà Văn muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Văn: "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần "
Tin liên quan

-->