• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mỹ Ly - Cô Nàng Hot Girl 2007 Quê Kiên Giang Đầy Hoài Bão.

 Cô nàng Mỹ Ly tên đầy đủ là HT  Mỹ Ly sinh năm 2007 được cộng đồng mạng biến đến rộng rãi với vai trò là một hot girl, hot face, Tik Tok, thì Mỹ Ly đã sở hữu cho mình một trang cá nhân Facebook với số lượng theo dõi hơn 15.000 người theo dõi.Trước khi có được những thành công như hiện tại, Mỹ Ly cho biết bản thân từng rất nhút nhát, rụt rè. Tuy nhiên sau nhiều lần xem tiktok và các mạng xã hội khác Mỹ Ly  đã bắt đầu biến mình trở thành một hotface và một hotgirl chân chính.

Trang cá nhân Facebook của Mỹ Ly.Từ ngày quyết tâm theo đuổi đam mê, cô nàng hot girl Mỹ Ly bắt đầu chăm chút hơn cho hình ảnh của mình, thu hút nhiều người yêu mến và theo dõi trang cá nhân. Ngược lại, cũng có rất nhiêu bình luận, ý kiến tiêu cực đối với cô nàng.

Ảnh của Mỹ Ly


Lý do mà Mỹ Ly không bao giờ bỏ cuộc trong sự nghiệp để trở lên thật nổi tiếng của mình:"Cô luôn có bạn bè và người thân ở phía sau an ủi mặc kệ miệng đời khen chê cuộc sống của cô cô tự quyết định".Câu nói kiên quyết đó đã khiến Hot girl Mỹ Ly càng được yêu quý trên mxh nhiều hơn.Tin liên quan

-->