• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lê phương uyên 2008

 


Lê Uyên Phương (lúp) - Cô Nàng 2008 Thành Công Trên Lĩnh Vực Maketing Online


Đối với những ai hay theo các nền tảng mạng xã hội thì không quá khó để nhận ra cô nàng Lê Uyên Phương . Được biết tới là một cô nàng sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng lối nói chuyện duyên dáng Lúp đã thu về cho mình lượng người theo dõi cực khủng.


Được biết cô nàng sinh năm 2008 hiện đang học tập và làm việc tại Ninh Thuận. Khi hỏi về sở thích cô nàng cho biết mình thích chơi thể thao , đi du lịch và đặc biệt là cô rất thích hoa. Đây chính là điểm cộng giúp cô nàng ghi ấn tượng trong lòng các chàng trai. Những lúc rảnh rỗi Lúp thường rủ bạn bè tới những quán cà phê có phong cảnh chill nói chuyện và chụp hình cùng nhau.Tuy còn khá trẻ tài năng của cô đã được khẳng định qua Facebook.


Lúp đã tìm hiểu về mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì cô đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.


Hiện nay cô ấy đã làm rất tốt các dịch vụ hỗ trợ Facebook và Tiktok


Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được đặt lên hàng đầu nên cô đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này, cô cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, cô hạnh phúc vì giúp được nhiều người lấy lại được Facebook và Tiktok được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.


Trong tương lai , Lê Uyên Phương dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook

 Hi vọng rằng lúp sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Tin liên quan

-->