• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hotboy 2009 Dương Trần Thịnh Phát Đến Từ Tiền Giang Sở Hữu Khuôn Mặt Cực Điển Trai

Thịnh Phát là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Dương Trần Thịnh Phát (2009) sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Tiền Giang(hiện sinh sống và làm việc tại Tiền Giang). Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất tình cảm. Sang là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Nam thần 13 tuổi sở hữu chiều cao 1,6m với cơ bụng một múi, thân hình đầy nam tính. Nhờ dáng người cao ráo, cân đối cùng gương mặt ưa nhìn.


Hiện tại, Phát đã có công việc ổn định, anh chàng có thể tự mua những món đồ mình thích và lo cho bản thân của mình. Phát ngày càng đẹp trai lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên ở tuổi 13, anh chàng, luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”. Về dự định trong tương lai, Phát sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người và mong muốn trở thành một hot boy được nhiều người săn đón. 

Đội ngũ chúc anh chàng hotboy Dương Trần Thịnh Phát thành công trong con đường mà anh đã chọn !


Facebook: Nguyễn Quốc Huy
Zalo: 0387475549
Phone: 0387475549
Gmail: quochuy1808huy@gmail.com

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chat đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Tuoiteen cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch

Tin liên quan

-->