• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HOT BOY Đoàn Duy Long nổi tiếng khi được các “diễn đàn trai đẹp” gọi tên

 Đoàn Duy Long sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang, từ sau khi xuất hiện trên vài diễn đàn về ngắm trai đẹp, chàng trai sinh năm 2012 này được nhiều bạn nữ "săn lùng", bao gồm cả "các chị" lớn tuổi hơn. Được biết, hiện tại Quang Minh đang theo học Khoa Âm nhạc ứng dụng, trường ĐH Tuyên Quang.


Hiện tại, chàng trai quê Tuyên Quang đang học tập và sinh sống tại Tuyên Quang. Bên cạnh việc học, Đoàn Duy Long còn nhận một số show hát sự kiện, quán cafe, chụp mẫu ảnh, vừa kiếm được tiền trang trải cho việc học, vừa thỏa mãn niềm đam mê và rèn luyện bản lĩnh sân khấu.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp, Duy Long còn có vóc dáng khá chuẩn với chiều cao 1m7 và body chuẩn 6 múi khiến chị em "đứng ngồi không yên".

Trên trang cá nhân, mỗi bức ảnh được Đoàn Duy Long đăng tải đều thu hút hàng nghìn lượt cảm xúc và hàng trăm bình luận đến từ dân mạng. Khi được hỏi về cảm xúc khi bỗng nhiên được mọi người quan tâm, Duy Long chia sẻ: "Sau đêm ấy, mình có hàng ngàn người gửi lời mời kết bạn, mình bất ngờ và cũng rất vui khi được mọi yêu mến. Lúc đó, mình không thế tin được tại sao mình lại được chú ý đến thế"


Những lúc rảnh rỗi, Đoàn Duy Long thường chơi đàn, đây cũng là sở thích lớn nhất của hot boy sinh năm 2012 này, nhất là khoảng thời gian nghỉ dịch như hiện tại. Bên cạnh đó, Đoàn Duy Long còn chăm tập luyện tại nhà để giữ body chuẩn 6 múi bởi phòng Gym đang đóng cửa.

Khi hỏi về mẫu người lý tưởng thì Long trả lời là "Mình không có mẫu người lý tưởng, chỉ cần chân thành và yêu thương mình là được.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Duy Long cho biết sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện bản thân về cả thái độ ứng xử với mọi người lẫn giọng hát để theo đuổi ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng được mọi người yêu mến.

Facebook: Đoàn Quang Minh
Zalo: 0346316943
Phone: 0346316943
Gmail: doanquangminh5791@gmail.com
Facebook: Đoàn Quang Minh

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chat đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, teentinhte cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch

Tin liên quan

-->