• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoàng Trung Hải 2008 Nam Định

 Hải - sinh năm 2008 tên thật là Hoàng Trung Hải tại Nam Định, hiện anh đang học tập và làm việc tại Nam Định là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ Facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook. 


Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Nam Định - Hoàng Trung Hải đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. 

Cơ duyên đưa Trung Hải đến với nghề Facebook là do vào năm 2019, sau một lần mất ních Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, Trung Hải đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người.  

Hiện tại Hải hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất...


Liên Hệ Với Hải :

Facebook : Hoàng Trung Hải

Zalo : 0942442359

Tin liên quan

-->