• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hà Mạc Trường Giang - Doanh Nhân Trẻ Đa Tài

Hà Mạc Trường Giang chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với cái tên của anh chàng này phải không?

Đúng vậy!Hà Mạc Trường Giang là cái tên hiện đang được nhiều người biết tới nhờ vẻ ngoài điển trai và anh chàng đã thành công trong lĩnh vực chứng khoán ở độ tuổi còn rất nhỏ.Có rất nhiều  người mơ ước và muốn được thành công như chàng trai ấy.

Theo chúng tôi tìm hiểu và được biết,Hà Mạc Trường Giang sinh ngày 15/11/2004(18 tuổi).Hiện tại anh chàng đang sở hữu cho mình một công ty ca nhạc nổi tiếng được mọi người biết đến rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Chàng trai mới 18 tuổi đã thành lập cho mình một công ty lớn tại Sài Gòn và được nhiều sự quan tâm lớn từ các công ty lớn nhỏ khác.Tính tới thời điểm hiện tại anh vẫn đang là cái tên không ngừng được cư dân mạng tìm kiếm.Anh sở hữu cho mình một trang Fanpage làm về âm nhạc, những clip anh sản xuất thu hồi lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng xã hội Facebook,Tik tok…

Với tinh thần nhiệt huyết,dám nghĩ dám làm anh đã đạt được nhiều cán mốc lớn trong cuộc sống nhận được nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ mọi người.

Anh nói : ‘ Trước khi đạt được nhiều thành công như hôm nay, tôi đã không ngừng cố gắng phát huy khả năng của bản thân mỗi ngày,không một ai khi sinh ra đã chạm đến thành công,người thành công là người luôn biết cố gắng nỗ lực không ngại khó khăn không vì điều gì mà lùi bước! và anh đã làm được điều đó.Chúc cho chàng trai của chúng ta luôn thành công trên con đường mình đã lựa chọn 

Mong rằng trong thời gian sắp tới anh sẽ luôn vui vẻ và đạt được nhiều thành công !

Liên hệ với anh qua:

Facebook: https://www.facebook.com/hmtg.bluetick

Instagram: Yang._.24

Zalo: 0327390858

Number Phone: 0876520789

Birthday: 15/11/2004


Tin liên quan

-->