• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bùi Đức Mạnh là ai ?

Bùi Đức Mạnh được biết là chàng trai thế hệ 2008,  hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM ,tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua một chiếc máy tính mà anh trai cậu đã tặng. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi của anh thì mọi người vẫn đang mải mê vào tiệm game , sân bóng hay là những quán bi da ngoài kia ,.. nhưng Mạnh lại có hứng thú với cái gọi là Mạng Xã Hội đặc biệt là Facebook. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Anh, Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh…và rất nhiều Facebooker nổi tiếng khác.


Tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của Mạnh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Mạnh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay Mạnh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group, buôn bán Acc cổ, chạy code lập trình....

Cơ duyên đưa Mạnh đến với nghề Facebook là do vào năm 2020, sau một lần mất tài khoản Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, anh chàng đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Mạnh đặt lên hàng đầu nên khôi đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, anh dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng.


Mạnh bắt đầu tìm tòi , học hỏi về mảng Facebook từ tháng 7-2021 sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì anh chàng đã được đền đáp xứng đáng sau những năm tháng nỗ lực và cố gắng. Tháng 3-2022 anh bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc tăng like , người theo dõi, chạy quảng cáo ,mở khóa Facebook. Có 1 lần chúng tôi hỏi em về những khó khăn em gặp phải trong nghề thì em trả lời rằng‘‘ Mọi người hiện nay dùng mạng xã hội rất nhiều khi họ gặp vấn đề gì là em phải hỗ trợ cách nhanh nhất để họ tiếp tục công việc, mỗi lần đến đợt Facebook quét người dùng bị khoá tài khoản rất nhiều có khi em phải thức đến đêm để hỗ trợ mở khoá, em cảm thấy khó khăn nhất trong việc cân bằng thời gian học và hỗ trợ mạng xã hội cho mọi người’' Mạnh chia sẻ.

Tuy con đường học vấn chưa may mắn mỉm cười với Mạnh , nhưng thiết nghĩ – với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Mạnh có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt – những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Liên hệ với Mạnh :

Facebook:

https://www.facebook.com/dmanhh08?mibextid=ZbWKwL

Call/zalo: 0788769506

Tin liên quan

-->