• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bùi Trung Kiêm Sinh Năm 2010 - Chàng Trai Trẻ Đến Từ Mảnh Đất Phú Yên

 Bùi Trung Kiên chàng trai 2010 hiện tại đang sinh sống học tập và làm việc tại Phú Yên . Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi 13 thì mọi người vẫn đang mải mê vào việc học, đi làm thêm trong những tiệm hàng đồ ăn nhanh ngoài kia,... thì Kiên lại có hứng thú với cái gọi là buôn bán acc game, đặc biệt là các game của Garena. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam qmê của chính mình.

Facebook Cá Nhân Gặp Gỡ Bùi Trung Kiên - Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Nhờ Việc Buôn Bán Acc Game Liên Quân - Free Fire - Roblox Kiên bắt đầu tìm tòi , học hỏi về mảng game từ rất lâu sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì Kiên đã được đền đáp xứng đáng sau đến năm 2022 Kiên bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc thu và bán lại acc game . Trong 1 lần chia sẻ thì Kiên kể lại rằng: ‘‘Những ngày đầu đối với em thật sự rất khó khăn, vì đây là một công việc hoàn toàn mới, em cũng không quen ai là người đi trước cả, em tự tìm hiểu học hỏi tất cả mọi thứ đều do chính em một mình tự trải qua, đôi khi là mất tiền lẫn khách, nhưng em vẫn không bao giờ nản và tin rằng có 1 ngày em sẽ làm được.’’ Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Hậu rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay chơi game rất nhiều, đặc biệt là game Free Fire. Khi mua bán cho mọi người em phải đảm bảo rằng không bị sai sót và gặp lỗi gì, nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Kiên đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của Hậu khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Kiên đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ game uy tín, và đặc biệt là chất lượng.
Thông điệp Kiênmà muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Kiên: "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".


Tin liên quan

-->