• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đặng Thị Phương Anh - 2007 Cô Gái Thành Công Trong Kinh Doanh Từ Việc Bán Hàng Online

Bán hàng online hiện nay đang là một ngành “siêu hot” khi thương mại điện tử Việt Nam ngày càng phát triển tới từng ngóc ngách của cuộc sống. Đó cũng là cách khởi nghiệp của Đặng Thị Phương Anh  , sinh năm 2007 đang là học sinh tại Hà Nội

                 

             Ảnh Đại Diện Của Phương Anh

Đặng Thị Phương Anh chia sẻ, khi còn đang là học sinh , nhận thấy bán hàng online có vẻ kiếm được, nên cô nàng đã nhập ít quần áo về, nó vừa tiết kiệm chi phí đầu tư mặt bằng, vừa có thể làm việc được ở mọi lúc, mọi nơi, chủ động được thời gian.

Công việc bán hàng online của cô diễn ra suôn sẻ, ổn định. Một thời gian sau, Phương Anh nhập thêm pod, vape và nhập nhiều hơn so với lần đầu tiên.  "Có nhiều người nhận xét là mình khá có duyên bán hàng nên đều bán khá chạy.Vì vậy những lần sau mình càng lấy nhiều đồ hơn", Phương Anh  nói.

Thời điểm ấy, thu nhập của cô là điều mà không phải học sinh lớp 10 nào cũng làm được. Sau khi trừ hết chi phí, trung bình mỗi tháng Phương Anh cũng thu được khoảng 1-5 triệu đồng. Tuy nhiên, cái giá đánh đổi là quỹ thời gian bận rộn tăng dần, những lần đi phải giao hàng xa cả 10-15 km hay phải giao lúc 10 giờ đêm, có khi chẳng kịp ăn cơm... Và ảnh hưởng lớn nhất đến cô là chuyện học tập.


Phương Anh  thừa nhận: 'Mình gần như không còn thời gian dành cho học nhưng vì cứ nghĩ đến số tiền kiếm được lại thấy thích nên càng ham và lơ là chuyện bài vở. Học hành sa sút, thầy cô gọi điện về nhà than với gia đình mình. Mọi người thấy vậy thì buồn lắm và yêu cầu mình tập trung vào học tập, không cần mình phải kiếm tiền nữa những mình vẫn không từ bỏ”.


Độ tuổi 9x hiện nay ở Hà Nội có khi vẫn có những người chưa có việc làm nhưng Phương Anh đây đã có công việc duy trì rất ổn định nhờ vào bán hàng online giờ đây còn bán thêm cả mỹ phẩm. Nhờ đó, tính tất cả thì mỗi tháng Phương Anh thu lời được khoảng 5 triệu đồng.

 

  Trang Cá Nhân Facebook Của Phương Anh

Tin liên quan

-->