• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Minh Duy - Chàng Trai Nhiếp Ảnh Gia Trẻ Tuổi Tại Sài Gòn

 Một nhiếp ảnh gia khá đẹp trai trẻ tuổi với lối trả lời vô cùng thú vị sẽ khiến bạn bất ngờ. Không ai khác ngoài cậu bạn Nguyễn Minh Duy.


Có thể anh chàng này không phải là một tên tuổi lớn trong làng chụp ảnh cưới, ảnh catwalk hoặc ảnh thời trang sang chảnh, nhưng với những ai đam mê nghệ thuật thời trang đường phố hay ảnh sự kiện thì chắc chắn, Nguyễn Minh Duy là một cái tên không mấy xa lạ!

Nguyễn Minh Duy sinh năm 2007 hiện đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh là một cái tên không quá xa lạ trong lang ảnh sự kiện hay party. Tuy tuổi nghề chỉ mới vỏn vẹn 1 năm hơn nhưng chất lượng những bức ảnh từ tay Duy không hế kém cạnh với những anh em khác.
*Hãy nói về con đường nhiếp ảnh mà bạn chọn và bắt đầu đam mê từ khi nào?
   Trong những lần tham gia các buổi triển lãm tranh ảnh hay các hội chợ, sự kiện ca nhạc thì mình có những cơ hội tiếp xúc với máy ảnh và thấy đó cũng là cách để lưu giữ những kỉ niệm hay khoảng khắc nên mình đã chọn tìm hiểu và theo đuổi ngành này.

*Nhiếp ảnh ở Việt Nam có cần thiết bị xịn hay cầu kì và nhiều mối quan hệ hay không?
  Không. Cần đôi mắt xịn và đôi tay nhanh nhẹn, khéo léo.

*Hãy nói về những khó khăn của bạn khi mới chụp ảnh?
  Lúc mình chưa có tiền trong tay thì thấy những anh cầm máy ảnh mê lắm, ngầu lắm nhưng làm gì có tiền mà mua một cái như thế. Nên mình quyết định là tiết kiệm tiền mua một máy như vậy để thoả mãn cái đam mê của mình. Lúc mình biết đến máy ảnh thì có con máy "Canon 5D" là bá nhất. Nhìn mê lắm nên từ đó quyết định kiếm tiền để mua 1 cái.


*Hãy show ra một vài ảnh sản phẩm của bạn? ok


Chốt lại, nhiếp ảnh không phải là một nghề khó, chỉ cần bạn đam mê và quyết tâm theo đuổi nó thì thành công sẽ đến với bạn. Mình cũng xin chúc cho "máy thủ" Nguyễn Minh Duy ngày càng thành công, tiến bộ về kỹ năng để có thể nâng cao chất lượng ảnh và sẽ may mắn có thể hợp tác với các anh chị nghệ sĩ trên quãng đường của mình bạn nhé!

Thông Tin Liên Hệ Duy:
▶ FacebookNguyễn Minh Duy
▶ Zalo: 0902285342
▶ Email: user.mduy@gmail.com

Tin liên quan

-->