• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Ngọc Bảo Trân - Cô Gái Đang Được Netizen Săn Đón?

Nguyễn Ngọc Bảo Trân sinh năm 2008 hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh gái hút hồn fan nam. Nhờ đó mà mỗi hình ảnh Trân chia sẻ đều nhận được những “ cơn mưa “ lời khen và lượt tương tác tích cực từ phía cộng đồng mạng.


Bảo Trân luôn nỗ lực hết mình học tập và hoàn thiện bản thân để ngày càng phát triển mình hơn trong tương lai. Thành công trên cuộc sống và mạng xã hội đã thay đổi nhiều cuộc sống của cô gái sinh năm 2008 này

Cô nàng chỉnh chu hơn về hình ảnh chăm chỉ thay đổi phong cách thời trang để luôn đem đến hình ảnh mới mẻ đến với mọi người. Đồng thời, nhờ những hình ảnh xinh đẹp trên mạng xã hội đã mở ra rất nhiều cơ hội trong công việc và các mối quan hệ cho cô nàng. 


Là một cô nàng có niềm đam mê "mãnh liệt" với nghệ thuật, Trân đã “bỏ túi” cho mình ảnh trăm like trên Facebook cá nhân. Bên cạnh những tài năng của mình, Trân còn gây ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh bằng gu ăn mặc thời thượng đầy cá tính khiến cho bất kỳ ai lướt qua những bức ảnh mà Trân đăng tải lên Facebook khiến ai cũng phải “nhấn like” 


Theo Trân, những bạn trẻ muốn hướng tới làm model cần học hỏi trau dồi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước.

Chính vì vậy, cô nàng này cũng đang trau dồi các kĩ năng người mẫu đồng thời chỉn chu hơn về hình ảnh và vóc dáng để có những bước tiến mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Chúng mình cũng xin chúc cho Trân ngày càng học giỏi, tiến bộ và sớm thành công với con đường mình chọn nhé. 
Tin liên quan

-->